GIỚI THIỆU CÔNG TY BENBIK

Công ty Benbik thành lập từ năm 2016 tiền thân là cửa hàng Khoát Huế 304 Xuân Đỉnh, Hà Nội. Với quá trình phát triển mạnh mẽ, nhiều đối tác chiến lược và hệ thống cửa hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành Miền Bắc. Benbik  tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với các mặt hàng thiết bị vệ sinh đa dạng, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp tới người tiêu dùng.

Trong những năm qua, kinh tế phát triển, đời sống người tiêu dùng tốt hơn, đồng thời chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, nhà cao tầng, biệt thự, các công trình chung cư, liền kề được xây dựng nhanh chóng, kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như Thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm, thiết bị nhà bếp...

Với phương châm “Cung cấp sản phẩm ưu việt nhất” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín hàng đầu, nhanh chóng, chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC 

1. Tối đa hóa tiện ích, không ngừng cải tiến, tìm tòi các sản phẩm chất lượng, tiện nghi nhất với mức giá hợp túi tiền, phụ vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và quy trình bán hàng đa kênh, Thiết bị vệ sinh Benbik hướng tới top các nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Miền Bắc.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với , Thiết bị vệ sinh Benbik xây dựng , Benbik thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng bình chọn.

4. Phát triển , Thiết bị vệ sinh benbik thành một trong những đại lý bán lẻ thiết bị vệ sinh - thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

1. Với phương châm “Cung cấp sản phẩm ưu việt nhất”, Thiết bị vệ sinh Benbik đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, bán lẻ và thiết bị vệ sinh không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về sự thấu hiểu khách hàng có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

2. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Thiết bị vệ sinh Benbik lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Bình nóng lạnh, thiết bị bếp, nội thất ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

3. Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Ấn độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Thiết bị vệ sinh, sản phẩm chất lượng cao như Benbik, INAX, American Standar, Ariston, Ferroli, Rossi....

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Thiết bị vệ sinh Benbik nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

1. Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới chất lượng cao và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

2. Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do , Thiết bị vệ sinh Benbik cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 

NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TÔI

1. Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Benbik không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng trực tiếp, bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Benbik cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ thị trường và đối tác của Benbik, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

2. Không ngừng vươn xa, Benbik sẽ mở rộng Hệ thống cửa hàng bán lẻ tới các Tỉnh thành miền bắc với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Benbik

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: